Chủ đầu tư mạnh tay đánh tiếp giai đoạn 2 đất nền T&T Long Hậu

Trong những tháng cuối năm 2017, hàng loạt các dự án T&T ở giai đoạn 1 ra mắt trên thị trường và chỉ trong thời gian ngắn đã được tiêu thụ hết. Nối tiếp đợt sóng trước chủ đầu tư đã tiếp tục mạnh tay đánh tiếp giai đoạn 2. 
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dự án đất nền thái sơn Long Hậu giai đoạn 2 có điểm gì đặc biệt khiến thu hút được nhiều khách hàng đến vậy qua bài viết sau.

Thai son long hau

Động lực nào khiến đất nền T&T Long Hậu trở nên bứt phá?

Đất nền T&T Long Hậu - Long An có vị trí nằm tiếp giáp với TPHCM, nhưng giá đất còn khá mềm. 
Đất nền được quy hoạch khá bài bản, chỉ mất khoảng 15- 20 phút lái xe là có thể tới TPHCM, với giá bán vừa tầm, đất nền T&T Long Hậu phù hợp cho các gia đình trẻ làm việc tại địa phương và TPHCM đang tìm kiếm chốn an cư lập nghiệp hợp túi tiền. 
Bên cạnh đó từ việc bán dự án Long Hậu- Long An cũng đem lại cho các nhà đầu tư cá nhân dễ dàng tìm cơ hội sinh lời với số vốn hạn hẹp. Do mức chi phí thấp nên đất nền Long Hậu- Long An còn kích thích sự ham muốn của nhiều nhà đầu tư mua sỉ tạo nên thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp.

Thị trường T&T Long Hậu giai đoạn 2 nóng theo hạ tầng

Theo định hướng từ nay cho đến năm 2020 và đến năm 2050, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm hàng đầu trong khu vực ĐBSCL, kéo theo đó Cần Giuộc, Bến Lức sẽ là một trong những khu đô thị loại 3 nằm trong tổ hợp vùng TPHCM. 
Do sự phát triển kinh tế ngày càng cao, Long An và các tỉnh lân cận khác cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, rất nhiều các tuyến đường giao thông hiện hữu được triển khai nhanh chóng. 
Chính nhờ sự bứt phá mạnh mẽ trong hạ tầng giao thông của khu Nam Sài Gòn đã góp phần làm thị trường BĐS ở đây nóng lên. 

Vi tri thai son long hau

Khoản đầu tư hợp túi tiền

Tất cả các lô đất nền Long Hậu- Long An đều được sở hữu sổ đỏ lâu dài và được quy hoạch theo 3 mẫu nhà: Biệt thự vườn, nhà phố thương mại shophouse, nhà phố liền kề. 
Do tốc độ triển khai các dự án hạ tầng kết nối Long An với TPHCM khá mạnh mẽ như hiện tại, chắc chắn rằng giá bán dự án Long Hậu- Long An sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa trong những năm tới. 
Điều đặc biệt khi khách hàng mua đất nền trong thời điểm này, sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như được hỗ trợ vay vốn có thể lên đến 75% giá trị lô đất, với mức lãi xuất cố định trong 12 tháng. 
Ngoài ra khi khách hàng mua nhiều còn được hưởng các chiết khấu hấp dẫn có thể lên tới 4 % giá bán. Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn thông minh nhất cho dự án của mình.

Xem thêm thông tin: https://bietthucanho.com/du-an-dat-nen-tt-long-hau-vi-tri-tien-do-mat-bang-gia-ban-hinh-anh-chiet-khau.html

Add a comment

You're using an AdBlock like software. Disable it to allow submit.