VINCITY NIỀM MƠ ƯỚC CỦA MỌI NGƯỜI DÂN CÓ THU NHẬP THẤP

1. Niềm mơ ước sở hữu căn hộ cao cấp không còn là điều xa vời ?
Tiệp nối chuỗi thành công vang dội của 2 dự án cao cấp Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River với vị trí tại trung tâm Sài Gòn chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án mới mang thương hiệu VinCity là dự án căn hộ dành cho đại đa số khách hàng bình dân với giá chỉ 700 triệu/căn với mức thu nhập trung bình 5 triệu đến 7 triệu/tháng là khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn nhà ngay thành phố xa hoa năng động tấp nập tại quận 9.

2. Vì sao nên chọn mua Vincity quận 9 mà không chọn dự án giá rẻ khác ?
Vincity quận 9 với quy mô dự án lớn nhất từ trước đến nay diện tích lên tới 365 ha được mệnh danh như một Thành Phố tiện ích thu nhỏ và đầy đủ các tiện ích vượt trội hiện đại. Giá bán lại cực kỳ hấp dẫn chỉ cần tài chính có sẵn 200 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp mà mình mơ ước bấy lâu nay và nằm trong một dự án mang thương hiệu Vin nổi tiếng với đầy đủ các dịch và tiện ích hoàn hảo. Cư dân được sống sống trong môi trường trong lành từ khuôn viên cây xanh lơn nhất 50ha và Vincity mang lại cảm giác an toàn cho cư dân.

3. Có nên đầu tư vào dự án căn hộ vincity quận 9 không?
Chủ đầu tư Vingorup Uy tín thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam nhắc đến hầu như ai cũng từng biết đến các dự án trước đây như nào là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vincom Đồng khởi...v..v. Vincity được ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% trên tổng giá trị căn hộ, gía trị căn hộ Vincity sẽ gia tăng theo từng thời điểm vì vincity quận 9 là tiềm năng lớn mang nhiều giá trị trong tương lai cho nên các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ thời cơ này.

Vincity

4. Các căn hộ tại Vincity có giá bán như thế nào ?
Tập đoàn Vingroup khẳng định vincity là dự án căn hộ Quận 9 không phải là địa ốc xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình hoặc thấp những vẫn sở hữu đầy đủ tiện ích đẳng cấp hiện đại. Không cần phải bỏ ra hàng tỷ đồng để sở hữu căn 1 phòng ngủ, thật khó có thể tin chỉ với 700 triệu cho căn 1 phòng ngủ và 900 triệu cho căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ còn lại thì có giá 1 tỷ đến 1 tỷ 5 quá rẻ ngoài sức tưởng tượng. Căn hộ cao cấp hiện đại đầy đủ điều kiện tiện nghi và tài chính lại quá rẻ không còn là ước mơ xa sỉ đối với mọi người dân.

Xem thêm thông tin đầy đủ tại: http://canhobietthu.emyspot.com/